HÀNH TRÌNH DU XUÂN 2020

23/04/2024 - 02:13
0
Ngày 18/01/2020

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 31/01/2020, Công đoàn Sotec đã tổ chức chuyến du Xuân đầu năm cho CBNV tại quần thể văn hóa – tôn giáo Chùa Hương, Bắc Ninh trong không khí vui vẻ, phấn khởi mong muốn khởi đầu một năm làm việc mới thành công tốt đẹp.

HÀNH TRÌNH DU XUÂN 2020

Đầu năm đi lễ chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của cán bộ nhân viên Sotec nói riêng. Lễ chùa đầu năm chính là một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của mỗi người Việt Nam. Đây là khoảnh khắc mà con người ta bỏ lại hết những lo toan và bộn bề của cuộc sống mưu sinh, để hòa mình vào không gian thanh tịnh của chốn linh thiêng và làm cho lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản.

Mỗi người đến Chùa đều có những mong ước riêng, nhưng bên cạnh cái riêng là cái chung mà tất cả thành viên Sotec đều nguyện ước – đó là cầu chúc cho Công ty ngày càng vững mạnh, phát triển và đạt được nhiều thành công mới. Ai cũng tin tưởng vào một năm mới nhiều thành công sẽ đến với Công ty với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến được với đấng linh thiêng.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến lễ Chùa, du xuân của CBNV Sotec:

Các bài viết khác
Thông tin ứng tuyển
x

    Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin