TEAMBUILDING SOTEC NĂM 2020

23/04/2024 - 02:18
0
Với quan điểm xem sự gắn kết giữa các thành viên là nền móng để xây dựng và phát triển tập thể vững mạnh, Sotec luôn ưu tiên dành 1 phần lợi nhuận từ công việc kinh doanh của mình cho các hoạt động teambuilding hàng năm và đề cao những giá trị đạt được từ đó.
TEAMBUILDING SOTEC NĂM 2020

Năm 2020, để tiếp nối chuỗi hoạt động thường niên của mình, Sotec đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding với chủ đề TEAMWORK IS OUR KEYWORD tại khu Nghỉ dưỡng cao cấp 5* FLC Thanh Hóa trong 3 ngày từ ngày 11/6 đến 13/6/2020. 

Giữa những ngày hè oi ả của mảnh đất miền Trung nắng gió, 40 thành viên của gia đình Sotec đã được cùng nhau trải qua khoảng thời gian đáng nhớ với rất nhiều các hoạt động tập thể không chỉ mang lại những giây phút vui vẻ với thật nhiều tiếng cười mà còn giúp cho các thành viên thấu hiểu, đoàn kết và gắn bó với nhau nhiều hơn. 

Sau dịp hội ngộ quý giá này, mỗi thành viên rồi sẽ lại quay trở lại với guồng quay công việc, tuy nhiên, chuyến đi này, cũng như những gương mặt đồng hành xuyên suốt hành trình gắn kết năm nay chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp của mỗi người về Sotec.

Kết quả này, chính là nỗ lực và tâm huyết của Ban lãnh đạo trước tình hình dịch bệnh Covid 19 gây ra nhiều khó khăn cho hoạt động kinh doanh, nhưng đồng thời cũng chính là nhờ tinh thần thiện chí, nhiệt thành, đồng sức, đồng lòng của mỗi nhân viên. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TRONG CHƯƠNG TRÌNH

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác
Thông tin ứng tuyển
x

    Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin