NGHỈ HÈ 2019 TRÊN VỊNH HẠ LONG

23/04/2024 - 02:24
0
Đến hẹn lại lên, địa điểm được chọn cho chương trình du lịch hè năm 2019 chính là vịnh Hạ Long – một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới.
NGHỈ HÈ 2019 TRÊN VỊNH HẠ LONG

Với trải nghiệm 2 ngày 1 đêm trên du thuyền 5*, toàn thể nhân viên Sotec đã được cùng nhau thưởng ngoạn vẻ đẹp ngoạn mục của Vịnh Hạ Lòng, cùng thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương, được tự do chèo thuyền Kayak khám phá cảnh vật hoang sơ tại hang Luồn, hang Sửng Sốt cũng như tham quan, tắm biển tại đảo Titop, chơi golf… cùng rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác. 

Mỗi chuyến đồng hành cùng nhau là một trải nghiệm quý giá không dễ gì có được khi đặc thù công việc của Công ty là các thành viên làm việc ở các dự án khác nhau, thậm chí các vùng miền khác nhau. Bởi vậy, với bất kỳ cơ hội nào được tề tựu, tất cả thành viên đều tranh thủ tối đa để có thể gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và gắn kết với nhau hơn. Đó cũng chính là điều mà mục tiêu của chương trình hướng tới. 

Sự thành công tốt đẹp của chương trình chính là động lực để Công ty duy trì và phát huy hơn nữa những hoạt động thường niên này, coi đó là một trong những chính sách phúc lợi cốt yếu cho toàn thể nhân viên. 

Các bài viết khác
Thông tin ứng tuyển
x

    Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin