LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

23/04/2024 - 02:20
0
26 Jan 2019

Ai đó đã từng nói rằng “Một dòng sông không có thác ghềnh, một con kênh không có bậc nước sẽ trở thành dòng sông và con kênh êm đềm. Nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son, dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị”. 10 năm, một khoảng thời gian tuy chưa dài để viết nên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty. Để kỷ niệm mốc son ấy, trong không khí hân hoan của những ngày cận kề dịp Tết dương lịch, Công ty CP giải pháp kỹ thuật công nghệ Việt (Sotec) trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty.

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày 20 tháng 1 năm 2009, Sotec chính thức được thành lập. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức, đến nay Công ty đã trở thành đơn vị uy tín trong các lĩnh vực Thiết kế, cung cấp các giải pháp, các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, cung cấp thiết bị, vật tư cho các dự án Xây dựng và nhà máy công nghiệp. 

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình, Ban lãnh đạo đã luôn nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập là sự kiện vô cùng ý nghĩa với mỗi thành viên Sotec để cùng nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang 1 thập kỷ của Công ty, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn đến quý khách hàng, đối tác đã luôn trân trọng và dành cho Sotec sự hợp tác và tin tưởng trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, đây cũng là dịp để ghi nhận và tri ân toàn thể cán bộ nhân viên – tài sản mà Ban lãnh đạo Sotecvẫn luôn coi là giá trị nhất, là nhân tố then chốt cho mọi thành công của Công ty.

Cũng nhân dịp bước sang thềm năm mới, thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể khách mời và nhân viên Công ty, cùng nâng ly vì một năm mới an khang thịnh vượng và vạn sự như ý cho tất cả mọi người. 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP SOTEC

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác
Thông tin ứng tuyển
x

    Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin