LAN TOẢ TINH THẦN THỂ DỤC THỂ THAO VÀ TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG CÙNG GIẢI GIẢI CHẠY BỘ “RUN FOR SAFETY” NĂM 2024

16/05/2024 - 03:13
0

Chiều ngày 19/01/2024, Công đoàn SOTEC đã tổ chức thành công giải chạy bộ năm 2024 tại Công viên Thiên Văn Học, Hà Đông, Hà Nội với chủ đề “RUN FOR SAFETY” với sự tham gia của toàn thể CBNV làm việc tại Văn phòng Hà Nội.

Hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng và chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty (20/01/2009 – 20/01/2024) với các mục tiêu lan toả và thúc đẩy phong trào tích cực tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khoẻ, duy trì lối sống lành mạnh, khám phá giới hạn của bản thân; tạo sân chơi lành mạnh, tích cực cho CBNV có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó dưới mái nhà chung SOTEC.

Thông qua giải chạy, BTC muốn truyền tải thông điệp về An toàn:  “THINK SAFE – WORK SAFE – HOME SAFE” đến toàn thể CBNV Công ty. Theo đó, mỗi nhân viên tham gia là một sứ giả, cùng nhau lan toả thông điệp ý nghĩa về an toàn để tăng cường nhận thức về an toàn mọi lúc, mọi nơi, trong lao động, thi công, giao thông, sinh hoạt. Đây cũng chính là văn hoá mà Công ty luôn hướng đến và duy trì xuyên suốt trong sự tồn tại và phát triển của mình.

Giải chạy có sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo Công ty, trong đó có Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Toại. Sự tham gia của anh cũng như Ban lãnh đạo đã tiếp thêm động lực cho toàn thể nhân viên tham gia hoàn thành xuất sắc cự ly chạy 5km của mình. 


Tất cả CBNV tham gia nhận được huy chương từ Ban tổ chức để khích lệ nỗ lực chiến thắng bản thân của mình và hoàn thành cung đường chạy đặt ra

Tuy là lần đầu tiên tổ chức nhưng giải chạy đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tích cực của các cán bộ nhân viên. Đây sẽ là động lực để SOTEC tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động bổ ích, lành mạnh và có ý nghĩa tương tự trong tương lai.

Các bài viết khác
Thông tin ứng tuyển
x

    Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin