TRAO KINH PHÍ MỔ TIM CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

23/04/2024 - 02:32
0

Trong năm 2020, dù tình hình khó khăn chung do dịch bệnh, Sotec vẫn chủ trương duy trì, tăng cường các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của mình.

Sáng ngày 28/8, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, đại diện Sotec đã đến thăm hỏi, và trao 100% kinh phí mổ tim ngoài bảo hiểm cho chị Quách Thị Lan, trú tại thôn Thanh Nội, xã Minh Lãng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. 

TRAO KINH PHÍ MỔ TIM CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

 

 

Chị Lan mắc bệnh tim bẩm sinh, tuy nhiên tới giờ khi đã lập gia đình và có 2 con, 1 bé 12 tuổi và 1 bé 10 tuổi, thì việc được phẫu thuật chữa trị vẫn còn là điều xa vời khi hàng ngày cả gia đình chị chỉ có một nguồn thu nhập duy nhập duy nhất là những đồng tiền công ít ỏi từ công việc cày thuê cuốc mướn của chồng chị, người cũng vốn đã không có một sức khỏe bình thường để lao động như bao người khác ở độ tuổi của anh. Hai đứa trẻ đứng trước nguy cơ phải nghỉ học để đỡ đần bố, để thuốc thang từng ngày cho mẹ. 

Đại diện Công ty trao toàn bộ số tiền quyên góp của toàn thể anh chị em nhân viên cho 2 bé nhà chị Lan
Đại diện công ty trao quà cho chị Lan và 2 bé

 

Trước đó, khi biết đến hoàn cảnh của chị, toàn thể anh chị em nhân viên Sotec đã hưởng ứng lời kêu gọi lá lành đùm lá rách từ Phòng HCNS và quyên góp được tổng số tiền là 16 triệu đồng. Đại diện Công ty đã đến nhà thăm hỏi và trao tận tay toàn bộ số tiền cho 2 bé nhà chị Lan, động viên các bé tiếp tục đến trường để thực hiện được ước mơ trở thành bác sỹ của mình. 

Các bài viết khác
Thông tin ứng tuyển
x

    Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin