HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN – NHỊP CẦU NHÂN ÁI NĂM 2022

23/04/2024 - 02:30
0
Với phương châm phát triển đi đôi với thực hiện trách nhiệm xã hội, hàng năm Công ty và Công đoàn đều đặn tổ chức các chương trình từ thiện, các hoạt động thiện nguyện với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng để chia sẻ với những phận đời kém may mắn.

Năm nay, để duy trì và tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, vào ngày 02/03/2022, đại diện Công ty đã đến thăm, trao tặng 13 triệu đồng tiền mặt và quà tặng nhu yếu phẩm cho chú Hoàng Văn Thắng tại thôn thôn Nà Duỗng, xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn, Tỉnh Bắc Kạn. Chú Hoàng Văn Thắng là cựu thanh niên xung phong may mắn sống sót sau khi Mỹ rải bom lúc đang làm nhiệm vụ vào ngày 24/12/1972. Trở về cuộc sống bình thường với một bên mắt không còn thị lực, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng, chú đã không lập gia đình mà ở vậy nuôi mẹ già 95 tuổi. Bản thân chú nay cũng đã hơn 70 tuổi, cả gia tài 2 mẹ con không có gì ngoài căn nhà tình nghĩa trống huơ chỉ có chiếc giường và mấy bộ quần áo…

Xem phóng sự về hoàn cảnh gia đình chú Thắng tại đây, (https://www.youtube.com/watch?v=VGJQdheJ_PI)

(Đại diện Công ty trao quà tặng cho chú Hoàng Văn Thắng)
(Đại diện Công ty trao quà tặng cho chú Hoàng Văn Thắng)

Không có gì bù đắp được những khó khăn, vất vả và thiệt thòi trong cuộc sống của những người người đã góp phần đem lại hòa bình, độc lập cho chúng ta hôm nay. Tuy nhiên, những sự động viên, an ủi, những món quà giàu tình người chắc chắn sẽ làm ấm lòng những số phận kém may mắn này.

Cũng sau chuyến thăm trực tiếp này, ban lãnh đạo Công ty đã quyết định hỗ trợ chi phí và trực tiếp cử anh Nguyễn Minh Hà, là kỹ sư xây dựng của Công ty xuống tận nơi thi công xây dựng khu công trình phụ, đổ bê tông ngõ và sân nhà để giúp chú Thắng phần nào cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại và tuổi già neo đơn bớt cơ cực.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại: 

 

 

 

 

Các bài viết khác
Thông tin ứng tuyển
x

    Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin